Nước rau má
prev
  • Nước rau má
next

Nước rau má

Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Rau má mọc ở nhiều nơi, tuy rẻ tiền nhưng lại là loại thảo dược quý, có tác dụng dưỡng âm, thanh nhiệt, nhuận gan, giải độc, lợi tiểu, giúp vết thương chóng lành. Cách chế biến nước rau má đơn giản nhất là rửa sạch rau má, cho vào máy xay nhuyễn với nước, lọc bỏ xác, khuấy thêm đường rồi uống. Nhưng nếu có thời gian, bạn hãy chuẩn bị thêm đậu xanh không vỏ, rửa sạch, ngâm mềm rồi đem nấu chín, và một trái dừa xiêm chặt lấy nước. Sau khi xay xong rau má, đổ ra, rửa lại máy cho sạch rồi cho đậu xanh và nước dừa vào xay nhuyễn, cho nước rau má vào xay lại cho đều, thêm đường và ướp lạnh để dùng.