Nước ép dâu tây
prev
  • Nước ép dâu tây
next

Nguyên liệu:

700 g dâu tây loại to (chọn trái tươi, không bị dập, có hình trái tim, còn cuống và đài xanh, không chọn trái còn đốm trắng hoặc xanh lá cây)
2 trái chanh vắt nước cốt
500 ml nước lọc
50 g đường. Tùy vào khẩu vị và độ chua của dâu mà bạn thêm bớt đường tùy ý nhé.
1 lát chanh tươi
Dụng cụ: rây lọc, máy xay, ly, tách.

Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Cách làm:

Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống và đài xanh, để ráo, bổ đôi.
Cho tất cả nguyên liệu dâu tây, nước lọc và nước cốt chanh vào máy xay nhuyễn.
Lọc bỏ hỗn hợp dâu tây qua chiếc rây.